THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 29
Số lượt truy cập: 6774491
QUẢNG CÁO
Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn 28/03/2021 12:54:39 CH
Hòa chung trong không khí cả nước thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong đội viên, nhi đồng niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Nhằm giáo dục và khích lệ thiếu nhi thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, tạo sân chơi lành mạnh để đội viên, thiếu niên, thiếu nhi được giao lưu, trải nghiệm, rèn luyện sức khỏe, sự khéo léo phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo. Hôm nay, trường TH Tân Thủy long trọng tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm 2021.

     Đến dự với ngày hội thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên đoàn có cô giáo: Hoàng Thị Tươi - Bí thư chi bộ-hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo: Nguyễn Thị Tiệc: Chủ tịch công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng với sự hiện diện của quý thầy cô giáo, các anh chị phụ trách cùng tất cả các em học sinh trường TH Tân Thủy.

    Mở đầu là lễ chào cờ theo nghi thức Đội nghiêm trang mà ấm áp. Tiếp đến, ngày hội được nghe lời phát biểu đầy tâm huyết của cô giáo Nguyễn Thị Tiệc: Chủ tịch công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường. Những lời căn dặn của cô luôn mong các em phát huy hết khả năng của mình trong học tập cũng như rèn luyện, mãi mãi xứng đáng là cháu Bác Hồ kính yêu.

     Tiếp theo là phần thi rất hấp dẫn mà các em rất hào hứng và chờ đợi từ lâu, đó là phần thi “Rung chuông vàng”. Với sự thông minh và khéo léo, bạn Nguyễn Lê Khánh Duy (4D) đã giành được quán quân, bạn Nguyễn Thu Hằng (5C) giành giải nhì và bạn Nguyễn Lê Phương Thảo (5C) giành giải 3. Phần thi đã giúp các em học được nhiều kiến thức mới để các em có thể vươn xa hơn trong tương lai.

    Khép lại phần thi “Rung chuông vàng” là màn đồng diễn dân vũ đẹp mắt của các bạn nhỏ. Những động tác nhí nhảnh, dễ thương đã tạo nên một màn đồng diễn ấn tượng trong lòng người xem.

    Có lẽ phần mong mỏi nhất của các em là được chơi các trò chơi dân gian, được hòa mình và trải nghiệm những trò chơi thích thú như kéo co, đổ nước vào chai...Sau một thơi gian thi đấu căng thẳng, hết mình, các đội chơi cũng đã giành được các giải xứng đáng. Kéo co: Nhất 5C, nhì 4D, 4C. Đổ nước vào chai: Nhất 3C, nhì 3D, ba 2C.

    Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn” đã khép lại trong niềm hân hoan của tất cả các bạn đội viên, nhi đồng. Ngày hội đã tạo sân chơi lành mạnh cho các em, trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng sống tốt hơn, và đó cũng sẽ là những kỷ niệm đẹp trong mỗi ký ức của các cô cậu học trò sau này.

Một số hình ảnh ngày hội

Ảnh ngày hội 2.jpg


Ảnh ngày hội 3.jpg


Ảnh ngày hội 5.jpg


Ảnh ngày hội 6.jpg


Ảnh ngày hội 7.jpg


Ảnh ngày hội 8.jpg


Ảnh ngày hội 9.jpg


Ảnh ngày hội 10.jpg


Ảnh ngày hội 11.jpg


Ảnh ngày hội 12.jpg


Ảnh ngày hội 14.jpg


Ảnh ngày hội 15.jpg


Ảnh ngày hội 16.jpg


Ảnh ngày hội 17.jpg


Ảnh ngày hội 18.jpg


Ảnh ngày hội 19.jpg


Ảnh ngày hội 20.jpg 

Dương Thị Thúy Hằng
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Thị Tươi
Hoàng Thị Tươi
Hiệu trưởng
0914413699
Nguyễn Thị Tiệc
Nguyễn Thị Tiệc
Phó hiệu trưởng
0948244475
Lê Thị Hằng
Lê Thị Hằng
Quản trị mạng
0948420790
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959018 * Email: tieuhoctanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com