THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 21
Số lượt truy cập: 6776550
QUẢNG CÁO
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020 – 2021 TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỦY 25/10/2020 7:30:16 CH
Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi chào năm học mới, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội Huyện; được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường và Hội đồng đội xã Tân Thủy. Vào lúc 14 giờ ngày 16 tháng 10 năm 2020, Liên đội trường Tiểu học Tân Thủy đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2020 - 2021.

      Đến dự với Đại hội có chị Nguyễn Thị Hoài – Chủ tịch Hội đồng đội xã Tân Thủy; Cô Hoàng Thị Tươi – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Tiệc – Chủ tịch công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường; anh Phạm Xuân Đoài – TPT Đội trường THCS Tân Thủy cùng các anh chị phụ trách và 54 bông hoa đại diện cho 504 đội viên nhi đồng trong toàn Liên đội.

      Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021 diễn ra trong không khí trang nghiêm. Sau hồi trống chào mừng đón đoàn Đại biểu, lễ chào cờ là phút sinh hoạt truyền thống của Đội. Với những tiết mục dâng hoa, hoạt cảnh các anh hùng thiếu niên như Kim Đồng, Lê Văn Tám và Võ Thị Sáu đã đem lại cho Đại biểu trở về với giai đoạn lịch sử, khí thế hào hùng của dân tộc.
     Tiếp theo Đại hội được lắng nghe em Nguyễn Thị Thùy Trâm - Liên đội trưởng trình bày  báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019-2020, em Nguyễn Thị Mỹ Lệ –trình bày bản dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội nhiệm kỳ 2020– 2021. Báo cáo đã chỉ rõ những thành tích mà Liên đội đạt được trong năm học vừa qua đồng thời đưa ra những chỉ tiêu mà Liên đội cần phấn đấu trong nhiệm kỳ tới

       Bổ sung vào dự thảo phương hướng là các tham luận đến từ các chi đội về Phong trào “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo”; xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực”; Phong trào: “Thiếu nhi Lệ Thủy thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”. Các tham luận đã đưa ra những giải pháp cụ thể, sát thực với thực tế của Liên Đội. nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tư cách đạo đức của người đội viên cũng như ý thức tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường. Từ đó phát huy hết khả năng của các bạn trong Ban chấp hành Liên đội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng mạnh     

       Cũng tại Đại hội, các bạn đã được nghe những lời phát biểu chân thành, những lời căn dặn, động viên gần gũi, thân thiết của Cô Nguyễn Thị Tiệc – Chủ tịch công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trườngPhát huy kết quả đạt được trong năm học 2019 - 2020, Liên đội Trường tiểu học Tân Thủy tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua do Hội đồng Đội huyện phát động. Đồng thời, thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ - thể thao, chăm sóc bồn hoa cây cảnh, chú trọng trong việc giúp bạn cùng tiến bộ và tích cực trong các phong trào giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng Liên đội đạt danh hiệu vững mạnh. 

      Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, chị Nguyễn Thị Hoài đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn hạn chế để Liên đội khắc phục trong năm học tới, tổ chức nhiều hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi….”.  

     Với sự lựa chọn và tín nhiệm của các bạn trong Liên đội, Đại hội đã bầu ra một ban chỉ huy Liên đội mới  nhiệm kỳ 2020 - 2021. Đó là những đội viên xuất sắc, gương mẫu, đoàn kết, yêu thích hoạt động Đội, nhiệt tình sáng tạo trong công tác Đội; là hạt nhân tích cực góp phần đưa phong trào hoạt động của Liên đội ngày càng tiến bộ phấn đấu đạt danh hiệu “Liên đội mạnh xuất sắc”.

      Thay mặt cho ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020 – 2021, em Nguyễn Thị Thùy Trâm xin hứa sẽ cố gắng đoàn kết  phấn đấu, đưa hết khả năng và tinh thần trách nhiệm của mình để lãnh chỉ đạo hoạt động của Liên đội hoàn thành tốt nhiệm vụ. Học tập và rèn luyện xứng đáng là con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ. 

       Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi và ấm áp. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ HĐĐ xã, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Tân Thủy năm học 2020 - 2021 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật hơn nữa trong năm học này.

Một số hình ảnh hoạt động:


image002.jpg


image004.jpg


image006.jpg


image008.jpg


image010.jpg


image011.jpg


image013.jpg


image015.jpg


image017.jpg


image019.jpg

Dương Thị Thúy Hằng
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Thị Tươi
Hoàng Thị Tươi
Hiệu trưởng
0914413699
Nguyễn Thị Tiệc
Nguyễn Thị Tiệc
Phó hiệu trưởng
0948244475
Lê Thị Hằng
Lê Thị Hằng
Quản trị mạng
0948420790
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959018 * Email: tieuhoctanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com