GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 102
Số lượt truy cập: 7312374
QUẢNG CÁO
THÁNG 4: BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG, CHỐNG BỆNH THỦY ĐẬU
Bệnh thuỷ đậu do một loại siêu vi mang tên Varicella Zoster Vi rút gây nên, thuỷ đậu là một bệnh rất dễ lây truyền. Khi một người mang siêu vi thuỷ đậu nói, hắt hơi hoặc ho thì các siêu vi đó theo nước bọt, nước mũi bắn ra ngoài tan thành bụi người khác hít phải bệnh đó sẽ lây bệnh ngay.
THÁNG 3: PHÒNG CHỐNG BỆNH TIÊU BỆNH TIÊU CHẢY CẤP
Thứ năm, 25/04/2024 10:14
* Bệnh tiêu chảy cấp là bệnh truyền nhiễm nguy hiển, lây lan nhanh qua đường tiêu hóa, qua nước uống và thực phẩm bị nhiểm khuẩn bởi phân người hoặc động vật .
THÁNG 3: BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG CÁC DỊCH BỆNH VÀO MÙA HÈ
Thứ năm, 25/04/2024 10:12
Như chúng ta đã biết, mùa hè đến cũng là lúc bắt đầu xuất hiện những đợt nắng nóng, kèm theo sự biến đổi thất thường của thời tiết là điều kiện thuận lợi cho một số căn bệnh bùng phát. Với đặc điểm nóng ẩm của mùa hè là thời điểm thuận lợi nhiều loại dịch bệnh phát sinh, phát triển, dễ lây lan như : như tiêu chảy cấp, sốt virus, viêm họng, ngộ độc thức ăn, mụn nhọn, rôm sẩy, tay chân miệng, say nắng...
TUYÊN TRUYỀN VỀ DINH DƯỠNG HỢP LÝ CHO TRẺ
Thứ năm, 25/04/2024 10:08
Sức khỏe là vốn quý của mỗi con người đặc biệt là trẻ em. Trẻ em cần rất nhiều năng lượng để đảm bảo các hoạt động vui chơi, học tập. Do vậy nhà trường rất mong phụ huynh cần tạo cho trẻ các hoạt động vui chơi, trải nghiệm và chăm sóc, ăn ngủ cho trẻ ngay tại mỗi gia đình. Vì trẻ em trong độ tuổi đi học rất cần được chăm sóc bởi một chế độ dinh dưỡng đặc biệt, giúp cơ thể trẻ phát triển hài hòa.
THÁNG 01: BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MỘT SỐ BỆNH DỊCH MÙA ĐÔNG -XUÂN
Thứ năm, 25/04/2024 10:04
Mùa đông tiết trời lạnh khí hậu lúc khô hanh, lúc lại ẩm ướt, là điều kiện rất thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh sinh sôi và phát triển. Trong vô số các bệnh phát tác mạnh vào mùa đông, thì các bệnh hô hấp, khớp và bệnh ngoài da là hay gặp nhất
THÁNG 12: PHÒNG NHIỄM GIUN CHO TRẺ EM
Thứ năm, 25/04/2024 10:01
Nhiễm giun, sán là một vấn đề thường gặp ở trẻ em , gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là trẻ em ở các vùng nông thôn . ở Việt Nam ta, trung bình cứ 10 người thì trong đó có 8 người bị nhiễm giun . Các loại giun thường sống và phát triển ở đường ruột, thường là giun tóc, giun móc, giun đũa. Mọi lứa tuổi đều có thể bị nhiểm giun. Tuy nhiên đối tượng dể mắc hơn là trẻ em, bởi trẻ em thiếu kiến thức về bệnh tật và chưa có ý thức phòng bệnh. Khi bị nhiểm giun thì có thể sẽ để lại những hậu quả gây nguy hiểm như:
THÁNG 11: BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH BẠCH HẦU
Thứ năm, 25/04/2024 09:59
Thưa tập thể CBGVNV, cùng tất cả các em học sinh thân mến! Lời đầu của bài tuyên truyền phòng chống bệnh bạch hầu cho phép tôi được gửi tới toàn thể CBGVNV, và các em học sinh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
THÁNG 10: PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ
Thứ tư, 24/04/2024 02:40
Thời gian gần đây các trường trên địa bàn xã Liên Thủy đang có dịch bệnh đau mắt đỏ hiện đang có dấu hiệu bùng phát và lây lan nhanh trong cộng đồng, đặc biệt là đối tượng trẻ em.
THÁNG 10: PHÒNG CHỐNG CÁC DỊCH BỆNH TRONG MÙA MƯA , BÃO
Thứ tư, 24/04/2024 02:37
Trong và sau mưa , lũ lụt có ảnh hưởng rất lớn đến môI trường , đời sống cà sức khỏe của con người. Sau mưa, bão , lũ lụt có vô số các vi sinh vật , đất , bụi , rác, chất thảI và có thể là thuốc trừ sâu… ảnh hưởng đến nguồn nước, gây ô nhiễm môI trường nghiêm trọng, đặc biệt khi nước rút để lại xác động vật, thực vật gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt. Đay là nguyên nhân gây nên các loại dịch bệnh đường tiêu hóa như : Tả, lỵ, thương hàn và các bệnh ngoài da, nước ăn chân, đau mắt đỏ, bệnh do muổi truyền…
THÁNG 10: CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC GIỚI TÍNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC
Thứ tư, 24/04/2024 02:19
Trong thời gian gần đây, từ những vụ việc mà báo chí đưa tin về xâm hại trẻ em, từ thực tế đặc điểm của học sinh tiểu học. Các em chưa biết cách vệ sinh thân thể đúng cách cũng như chưa có các kĩ năng tự bảo vệ mình trước những nguy cơ bị xâm hại, nên năm học 2019-2020, tôi đã tìm tòi và nghiên cứu về chuyên đề: “Giáo dục giới tính cho học sinh tiểu học” để các em có một số kỹ năng cơ bản cần thiết cho bản thân.
THÁNG 10: BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ CÁCH PHÒNG BỆNH
Thứ tư, 24/04/2024 02:17
Thưa tập thể CBGVNV, cùng tất cả các em học sinh thân mến! Lời đầu của bài tuyên truyền phòng chống các dịch bệnh cho phép tôi được gửi tới toàn thể CBGVNV, và các em học sinh lời chúc sức khỏe kính trọng nhất.
THÁNG 10: HƯỚNG DẪN ĐEO KHẨU TRANG ĐÚNG CÁCH PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH
Thứ tư, 24/04/2024 02:15
- Thưa tập thể CBGVNV, cùng tất cả các em học sinh thân mến! Lời đầu của bài tuyên truyền Hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách để phòng chống dịch bệnh cho phép tôi được gửi tới toàn thể CBGVNV, và các em học sinh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
THÁNG 9: PHÒNG TRÁNH TAI NẠN THƯƠNG TÍCH TRONG TRƯỜNG HỌC
Thứ tư, 24/04/2024 02:13
Thưa tập thể giáo viên, cùng tất cả các em học sinh thân mến! Như chúng ta đã biết Tai nạn thương tích (TNTT) là một tai nạn bất ngờ xảy ra, không có nguyên nhân rõ ràng và khó lường trước được và gây ra những thương tổn thực thể trên cơ thể người và có thể xảy ra mọi lúc, mọi nơi nhất là ở lứa tuổi học sinh.Vì ở lứa tuổi các em thường hiếu động, thích tò mò, nghịch ngợm và chưa có kiến thức,kỹ năng phong, tránh nên rất dễ bị tai nạn thương tích. Vì vậy Để hạn chế nguy cơ mắc và tử vong do TNTT chúng ta cùng tìm hiểu về TNTT và các biện phápphòngtránh.
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Võ Văn Nhàn
Võ Văn Nhàn
Hiệu trưởng
0888000747
Trần Thị Huế
Trần Thị Huế
Phó Hiệu trưởng
0912463407
Dương Bá Hiệp
Dương Bá Hiệp
Admin
0918085749
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959018 * Email: tieuhoctanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com