THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 28
Số lượt truy cập: 6774491
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỦY RỰC RỠ SẮC MÀU TRONG NGÀY 8-3 09/03/2021 9:51:08 SA
Mùa xuân lại đến, mang theo cùng gió với những cơn mưa nhỏ phất phơ trên những cánh hoa, chồi non. Trong tiết trời se se lạnh, phái nữ trường Tiểu học Tân Thủy lại duyên dáng trong những tà áo dài rực rỡ như những đóa hoa đang khoe sắc thắm. Không chỉ nhằm hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, chiếc áo dài được khoác lên các cô giáo còn vừa tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, nền nã, dịu dàng và duyên dáng của các cô. Nhờ đó, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt lại được tôn vinh, góp phần giáo dục về vẻ đẹp văn hóa trong tâm thức của biết bao thế hệ học trò.

Cùng hòa chung không khí kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, chiếc áo dài như rực rỡ, rộn ràng hơn trong buổi tọa đàm chiều ngày 8-3 tại văn phòng trường Tiểu học Tân Thủy. Đây cũng là dịp chúng ta có thể nhìn lại những gì mà chị em giáo viên đã đạt được trong năm qua.

Như chúng ta đã biết, trong lịch sử mấy ngàn năm dựng và giữ nước của dân tộc, chị em phụ nữ luôn là thành phần không thể thiếu trong công cuộc cống hiến, đóng góp vào việc xây dựng truyền thống, lịch sử vẻ vang của cả dân tộc. Tám chữ vàng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" chính là sự đúc kết truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam và truyền thống ấy vẫn mãi luôn gắn liền với truyền thống của dân tộc ta cho đến ngày nay.

Trong thời đại mới này, chị em phụ nữ cũng không ngừng tiến lên, học tập, rèn luyện, cống hiến tài năng, trí tuệ cho sự phát triển của đất nước. Đã có rất nhiều tấm gương thành công trên mọi lĩnh vực như: Chính trị, quân sự, kinh tế, văn hóa, ngoại giao... Nhờ sự nỗ lực của bản thân, các chị em đã khẳng định được vị trí và sự uy tín, thương hiệu của mình trong nước cũng như quốc tế. Cùng với đó, phụ nữ Việt Nam cũng góp phần không nhỏ vào công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19, thúc đẩy kinh tế phát triển, xã hội tiến bộ hơn.

Riêng tại đơn vị trường, toàn thể cô giáo vẫn luôn không ngừng học tập, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Bằng tài năng, trí tuệ và sự tự tin nhưng không kém phần đằm thắm, duyên dáng, chị em đã nỗ lực nâng cao chuyên môn, nâng cao trình độ, nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu của ngành nghề mình đang theo đuổi. Nhiều chị em đã không quản khó khăn, đi sớm về muộn để học sinh của mình tiến bộ hơn. Đặc biệt, không chỉ làm tốt vai trò người xây dựng tổ ấm ở gia đình, nhiều chị em còn tích cực tham gia và hoàn thành tốt cả các công tác xã hội, làm tròn nhiệm vụ trồng người, góp phần to lớn vào sự nghiệp đổi mới nền giáo dục nước nhà.

Nhân dịp ngày 8 tháng 3 này, trường cũng đã long trọng tổ chức lễ chia tay đồng chí Tú về nhận nhiệm vụ công tác tại đơn vị mới. Và một lần nữa, ban giám hiệu nhà trường lại tôn vinh, khẳng định vai trò của chị em giáo viên trường Tiểu học Tân Thủy trong việc thúc đẩy nhà trường đi lên, trở thành một địa điểm giáo dục uy tín, trách nhiệm trên địa bàn Huyện. Đồng thời, những đồng chí nam công trong trường cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em trong dịp đặc biệt này.

Một số hình ảnh hoạt động


3.jpg


2.jpg


4.jpg


6.jpg


7.jpg


8.jpg


5.jpg


1.jpg


Trương Thị Thanh Thanh
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Thị Tươi
Hoàng Thị Tươi
Hiệu trưởng
0914413699
Nguyễn Thị Tiệc
Nguyễn Thị Tiệc
Phó hiệu trưởng
0948244475
Lê Thị Hằng
Lê Thị Hằng
Quản trị mạng
0948420790
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959018 * Email: tieuhoctanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com