THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 30
Số lượt truy cập: 6774491
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TH TÂN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11 21/11/2020 7:25:58 CH
Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 là ngày để toàn nhân loại hướng về các thầy cô - những người đã khai mở con đường tương lai cho lớp lớp học trò, là những người ươm mầm xanh cho đất nước Việt Nam thân yêu! Thầy cô! Hai tiếng thiêng liêng ấy vang lên từ trong sâu thẳm tâm hồn mỗi con người một cách thân thương. Đôn-ki-xtôi đã có câu nói nổi tiếng là "Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học”. Quả thật vậy, nghề giáo viên là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, và người giáo viên là người âm thầm mà vĩ đại nhất.

Sáng ngày 19 tháng 11, Trường TH Tân Thủy phối hợp với Hội cha mẹ học sinh tổ chức buổi tọa đàm thân mật. Tới dự buổi tọa đàm có ông Lê Thanh Bình – Bí Thư Đảng Ủy  xã Tân Thủy, ông Dương Công Hoãn- Chủ tịch Hội nông dân xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh của các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Tại buổi tọa đàm, đồng chí Hoàng Thị Tươi – BTCB – HT nhà trường - đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí nhấn mạnh về vai trò của người giáo viên: vinh dự nhưng trách nhiệm của thầy cô giáo cũng rất nặng nề, trăn trở làm sao để hình ảnh người thầy mãi là chuẩn mực về đạo đức, nhân cách, là tấm gương tự học, sáng tạo cho học sinh học tập và noi theo; phải tự khẳng định mình bằng thực tiễn dạy học và rèn luyện phẩm chất đạo đức của bản thân, phải luôn cải tiến đổi mới phương pháp dạy học, tận tụy hết lòng vì học sinh thân yêu. Chia vui cùng tập thể sư phạm nhà trường, ông Lê Thanh Bình  khẳng định: “Ngày 20-11 hàng năm chính là dịp để thể hiện sự tri ân đối với công lao của thầy cô giáo, thể hiện tình cảm gắn bó thân thiết giữa thầy- trò với các bậc phụ huynh, học sinh; làm cho sự kết hợp giữa nhà trường – gia đình – xã hội ngày càng chặt chẽ có tác dụng nâng cao hiệu quả giáo dục”.

Những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm hướng về các thầy, các cô với tấm lòng thành kính đã, đang và sẽ luôn khắc ghi trong lòng chúng ta với đạo lý: Uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo. Chúng tôi những cán bộ, giáo viên của trường Tiểu học Tân Thủy xin hứa sẽ tiếp tục thắp sáng niềm tin, lý tưởng cao quý mà các thế hệ thầy cô đã giữ gìn; sẽ nỗ lực vượt khó, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, góp sức đào tạo thế hệ trẻ có phẩm chất, có năng lực, có khát vọng để tiếp bước cha anh dựng xây đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm:

11.jpg


9.jpg


8.jpg


6.jpg


6.jpg


7.jpg


5.jpg


Bùi Thị Tú
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Thị Tươi
Hoàng Thị Tươi
Hiệu trưởng
0914413699
Nguyễn Thị Tiệc
Nguyễn Thị Tiệc
Phó hiệu trưởng
0948244475
Lê Thị Hằng
Lê Thị Hằng
Quản trị mạng
0948420790
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959018 * Email: tieuhoctanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com